Cách phân biệt bồn tắm chính hãng SETO và bồn tắm giá rẻ trên thị trường

Quý cô, bác, anh, chị thân mến!

SETO, INC. (Nhật Bản) nhượng quyền sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua Cty TNHH Sản Xuất SETO Việt Nam, và kênh phân phối độc quyền duy nhất là tại NHÀ TẮM XANH.COM. Tại thị trường Việt Nam, SETO, INC. nhập khẩu nguyên chiếc bồn tắm từ nhà máy SETO tại TP. Huệ Châu và Chiết Giang. Do vậy, có thể hiểu rằng tất cả bồn tắm SETO chưa được sản xuất tại Việt Nam. 2 dòng sản phẩm bồn tắm cao cấp của SETO, INC. bao gồm:

(1) Dòng bồn tắm High-end, Modified Solid Surface: Đây là dòng bồn tắm siêu cấp dành cho giới thương gia, siêu sang, siêu bền đã và đang được sử dụng tại những khách hàng danh tiếng như: JW Marriott Hotel, Hiltons Hotel, InterContinental Phú Quốc,…

(2) Dòng bồn tắm Pure Acrylic: Được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chế tác vô cùng tỉ mỉ và giá thành rất phù hợp với khách hàng phổ thông tại Việt Nam. Nhà nhà đều có thể tiếp cận với dòng bồn tắm cao cấp này của SETO, INC.

Do là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, do vậy khi giao tới khách hàng sẽ còn nguyên đai, nguyên kiện. Bao bì có 2 lớp bảo vệ gồm lớp thùng bao bì gỗ bảo vệ phía ngoài, và lớp carton bảo vệ phí trong.

Trên từng sản phẩm là logo SETO được in laser rất sắc nét. Hàng nhái cũng sẽ có logo nhưng nhìn bằng mắt thường sẽ thấy không rõ nét và mờ. Bên trong sản phẩm là phiếu bảo hành chính hãng SETO Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của dòng sản phẩm bồn tắm High-end Modified Solid Surface và Pure Acrylic SETO đang được phân phối độc quyền trên NHATAMXANH.COM

 

Bài viết liên quan
error: Nội dung được bảo vệ!
Scroll to Top