Chính sách giao hàng

Dưới đây là chính sách giao hàng của SETO Việt Nam, kính mong Quý cô, bác, anh, chị đọc ạ:

1. Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống Showroom NHATAMXANH.COM và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Các hình thức giao hàng:

– Giao hàng miễn phí: NHATAMXANH.COM giao hàng hoàn toàn miễn phí trong phạm vi nội thành TP.HCM, nội thành Hà Nội và trong bán kính 10km tại các Tỉnh/Thành có hệ thống Showroom NHATAMXANH.COM với đơn hàng trị giá trên 5.000.000vnđ.

– Giao hàng tính phí: Các đơn hàng ngoài nội thành và/hoặc xa hơn 10km tính từ Showroom NHATAMXANH.COM tại các Tỉnh/Thành sẽ được tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của NHATAMXANH.COM.  Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng TRƯỚC KHI khi tiến hành thanh toán.

3. Thời gian giao hàng:

– Phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và/hoặc các Tỉnh/Thành có Showroom NHATAMXANH.COM: Trong vòng 1 – 2 ngày.

– Phạm vi các Tỉnh/Thành phố khác: Tùy theo đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi giao cho đơn vị vận chuyển.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

– Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với NHATAMXANH.COM khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa,… từ phía quý khách hàng.

Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn đơn vị vận chuyển thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

 

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

 • Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi nhatamXANH.com
 • Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”
 • Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:
 • Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận
 • Mã vận đơn của đơn hàng
 • Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhatamXANH.com sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).
 • Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

P/S: Khi cần bất kỳ sự trợ giúp và yêu cầu nào Quý cô, bác, anh chị vui lòng liên hệ thông tin như dưới đây để được hỗ trợ:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT SETO VIỆT NAM
 • VP Điều hành: Lầu 2, toà nhà Coalimex Building, 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 9492
 • Website: SETO.vn
 • Email: info@nhatamxanh.com
error: Nội dung được bảo vệ!
Scroll to Top