Giới thiệu SETO Nhật Bản

こんにちはベトナム (Xin chào Việt Nam),

Quý bạn thân mến, thử một lần tìm hiểu về SETO thân yêu của chúng tôi trên từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia, Quý bạn sẽ hiểu rằng SETO là cái nôi của nghề làm gốm sứ tại Nhật Bản và là một trong 6 lò cổ – Nihon Rokkoyo của Nhật thời trung cổ. Lịch sử của nghề thủ công tại SETO đã có từ 1300 năm trước, lâu nhất trong bất kỳ khu vực nào ở Nhật bản. SETO đã phổ biến tới mức trở thành từ chung để nói về đồ gốm sứ của đất nước Chúng tôi – Setomono (瀬戸物 setomono).

瀬戸とは日本の陶磁器と釉薬を意味し、日本の陶磁器と釉薬とは瀬戸を意味します。(Nói tới SETO là nói tới đồ gốm sứ Nhật Bản và nói tới đồ gốm sứ Nhật Bản là nói tới SETO).


(Hoạt động sản xuất tại nhà máy SETO, INC. Guangdong)

Khi tổ tiên chúng tôi đặt nền móng cho những sản phẩm gốm sứ đầu tiên bằng việc xác định được đặc tính của đất sét và tác động của lửa, qua nhiều lần thử nghiệm, chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt thiết bị gốm sứ cũng chính là nền tảng của SETO tới ngày hôm nay. Kể từ đó, chúng tôi đã liên tục theo đuổi mục tiêu tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ, không đơn thuần chỉ là những thiết bị vệ sinh thuần túy, mà còn là danh tiếng của người Nhật Bản.


Hoạt động xuất hàng tại nhà máy SETO, INC.

Tại SETO, đội ngũ kỹ sư danh tiếng đã liên tục tiến hành các sáng kiến đầy thử thách nhằm tạo ra những thiết bị vệ sinh đầy kiêu hãnh của người Nhật với màu sắc trang nhã mang âm hưởng bốn mùa và văn hóa, truyền thống Nhật Bản. Triết lý kinh doanh của SETO là: Từng sản phẩm khi tới tay người dùng đều là những kiệt tác, bền bỉ và trường tồn theo thời gian.


Hoạt động xuất hàng tại nhà máy SETO, INC

Thiết bị vệ sinh SETO là thương hiệu cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, kiểm duyệt với những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, đảm bảo đem đến tay người tiêu dùng những thiết bị vệ sinh chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, và cập nhật những công nghệ cao cấp, hiện đại nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được cho gia đình mình những mẫu sản phẩm SETO chất lượng cao được tích hợp công nghệ hiện đại tại hệ thống Showroom NHÀ TẮM XANH.COM – kênh bán hàng độc quyền của SETO với mức giá thành ưu đãi và phù hợp nhất.


Nhà máy sản xuất bồn tắm SETO, INC.


Biểu tượng của SETO, Nhật Bản

Quý bạn thân mến, dưới đây là thông tin truy xuất nguồn gốc thiết bị vệ sinh SETO đang được phân phối tại thị trường Việt Nam:

Đơn vị duy nhất được SETO, INC. uỷ quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH Sản xuất SETO Việt Nam

 • Trụ sở: Lầu 2, Toà nhà Coalimex Building, 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Tổng đài CSKH: 1900 9492
 • Đại diện pháp nhân: Ông Nguyễn Minh Hải

Nơi sản xuất: Thiết bị vệ sinh SETO được sản xuất tại 3 nhà máy SETO dưới đây:

 • Nhà máy SETO Zhejiang: Chuyên sản xuất các thiết bị Pure Acrylic
 • Nhà máy SETO Guangdong: Chuyên sản xuất sen tắm, vòi nước, bàn cầu, lavabo, gương, bồn tắm đá nhân tạo – Modified Solid Surface, phụ kiện inox, crom, brass…
 • Nhà máy SETO KCN Bàu Bàng: Chuyên sản xuất thiết bị men sứ: Bàn cầu, Lavabo, phụ kiện men sứ (Dự kiến sẽ đi vào hoạt động Quý IV 2024)

Quý bạn tìm hiểu thêm về SETO Việt Nam tại địa chỉ website: www.SETO.vn

Thân ái,

 

Mr. Toshiro Watanabe
(Chairman of SETO, INC. (Japan))

Mr. Nguyen Minh Hai
(CEO of SETO Việt Nam)

 

P/S: Khi cần bất kỳ sự trợ giúp và yêu cầu nào Quý cô, bác, anh chị vui lòng liên hệ thông tin như dưới đây để được hỗ trợ:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT SETO VIỆT NAM
 • VP Điều hành: Lầu 2, toà nhà Coalimex Building, 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 9492
 • Website: SETO.vn
 • Email: info@nhatamxanh.com

Hình ảnh thực tế tại showroom nhatamXANH – 661 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

 

Hình ảnh thực tế tại showroom nhatamXANH – 18 Hiệp Bình, TP. Thủ Đức

error: Nội dung được bảo vệ!
Scroll to Top